Home » » 6 bí quyết giúp ngôi nhà bạn luôn ấmp áp trong mua đồng bằng rèm sáo gỗ

6 bí quyết giúp ngôi nhà bạn luôn ấmp áp trong mua đồng bằng rèm sáo gỗ

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Sáu, 19 tháng 5, 2017 | 08:41


Rèm sáo gỗ (http://vietsunblinds.com/man-sao/Man-sao-rem-cua/Man-sao-go-8/khiến cho mùa đông không còn có cảm giác lạnh gây gắt và cảm thấy mệt mỏi nữa và 6 bị quyết dưới đây sẽ giúp cho nhà bạn luôn ấm áp.

6 bí quyết giúp ngôi nhà bạn ấm vào mùa đông bằng rèm sáo gỗ

Thêm rèm cửa cho cửa sổ         

Bạn có biết rằng 30% nhiệt độ sẽ lùa vào ngôi nhà của bạn thông qua cửa sổ cho nên rèm sáo gỗ là 1 điều vô cùng cần thiết để ngăn chặn cái giá lạnh vào ngôi nhà của bạn. Và việc đầu tư cho rèm cửa sẽ giúp cho bạn cảm thấy nhiệt độ trong phòng tăng lên 20% còn 10% còn lại sẽ phụ thuộc vào màu sắc mà bạn lựa chọn cho rèm.
 

Thay ga trải giường mới

Mùa đông luôn là thời điểm bạn nên chọn những chiếc chăn và ga trải giường ấm áp, tông màu đậm – nhựng chiếc chăn lông cừu sẽ trông rất phù hợp với tiết trời lạnh giá của mùa đông. Bạn cũng nên thay những chiếc chăn cotton của mùa hè bằng những chiếc chăn lông cừu màu đậm hoặc những màu phù hợp với rèm sáo gỗ.

Đóng cửa ra vào khi cần thiết

Bạn nên đóng hết tất cả các cửa sổ và cửa ra vào lại khi không cần thiết, và điều này sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên ấm áp hơn hoặc ít nhất thì hãy thêm 1 tấm rèm sáo lá (http://vietsunblinds.com/man-sao/Man-sao-rem-cua/Man-sao-la-doc-3/trên khung cửa sổ, như vậy thì sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn ấm cúng hơn.

Quan tâm đến sở thích của riêng bạn

Thay vì phải cố gắng thực hiện tất cả các mẹo và thủ thuật trong sách để giữ cho ngôi nhà của bạn ấm áp vậy thì tại sao lại không tập trung vào việc làm sao để mình thoải mái nhất. Hãy cố gắng làm ấm các đồ ăn, và nước uống cùng với việc xử lý và lưu trữ khăn giữ ấm cổ của bạn. Điều này sẽ khiến bạn thoải mái và ấm áp hơn.

Sử dụng điều hòa để giữ ấm cho ngôi nhà của bạn

Hãy thay đổi chiều của điều hòa ngược lại so với mua hè. Tuy nhiên thì bạn chỉ nên bật điều hòa vào những ngày lạnh vì điều hòa có thể làm cho da bạn bị khô.

Nấu ăn nhiều

Thay vì ăn ngoài thì bạn hãy chịu khó vào bếp bởi khi nấu ăn thì nhiệt độ trong phòng sẽ tăng lên nhiều hơn và điều này giúp ngôi nhà sẽ ấm áp hơn.
 
Và còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta tự nấu những bữa ăn cho gia đình của mình trong mùa đông lạnh giá. Và mặc kệ giá lạnh, cả nhà sum vầy quanh bàn ăn ấm cúng.
 

CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại : 0908 36 7070 Tell: 0909 36 7070

Email: vsb@vietsunblinds.com

SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét