Home » » Dịch vụ cho thuê VPS chất lượng hàng đầu TPHCM

Dịch vụ cho thuê VPS chất lượng hàng đầu TPHCM

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Tư, 17 tháng 5, 2017 | 18:30

Nhu cầu thuê VPS hiện nay


Ngày nay, trong kinh doanh có rất nhiều công ty, đơn vị cần đến việc sử dụng server hay máy chủ. Từ đó các dịch vụ thuê máy chủ ngày càng được nhiều khối đơn vị kinh doanh quan tâm để thực hiện thật hoàn hảo nhu cầu đầu tư máy chủ của mình.

Dịch vụ máy chủ hoàn hảo
Dịch vụ máy chủ hoàn hảo

Hầu như theo khảo sát của chúng tôi, có đến 70% các công ty, đơn vị ngày nay khi kinh doanh thường không có đủ tài nguyên để vận hành cho mình một hệ thống máy chủ độc lập. Tuy nhiên họ vẫn có nhu cầu rất cao để sử dụng máy chủ chẳng hạn như làm hosting website. Chạy server phần mềm.

Từ đó đã trở thành một nhu cầu khá lớn cho các dịch vụ thuê VPs phát triển và các công ty phát triển các hệ thống máy chủ hay VPs ngày nay đang dần được hoàn thành và nâng cấp để đủ sức phục vụ cho các nhu cầu này của khách hàng.

Vậy thì khi thuê VPS chúng ta có được những ưu điểm gì và làm sao để chúng ta có thể thuê được VPs thật chất lượng nhằm cung cấp cho mình các gói dịch vụ hoàn hảo cũng như ưu điểm và những hạn chế của cách tạo điều kiện sở hữu server này l;à gì?.

Ưu điểm của thuê VPS


Ưu điểm của các dịch vụ máy chủ ảo (https://longvan.net) hay chúng ta gọi là VPS ngày nay đó chính là khả năng cung cấp, thay vì khách hàng phải bỏ ra một số vốn đầu tư lớn cho các hệ thống máy chủ, tìm một nơi để xây phòng server cũng như là có những nhân viên chuyên nghiệp luôn túc trực xử lý sự cố và vận hành, mỗi tháng chúng ta lại mất chi phí tiền vận hành, bảo trì.

Khi chúng ta sử dụng các VPS cho thuê này thì chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề trên khi mọi thứ đã được công ty cung cấp dịch vụ thực hiện một cách hoàn hảo. Bạn chỉ cần ký hợp đồng thuê máy chủ, trả tiền hàng tháng là bạn đã yên tâm có một server mạnh mẽ để thực hiện mục đích của mình.

Từ đó các dịch vụ này luôn đem lại cho bạn các lợi ích về thời gian và tiền bạc.

Hạn chế khi thuê VPS


Chỉ có một điểm hạn chế đối với dịch vụ này đó là chúng ta phải trả tiền hàng tháng và phải phụ thuộc vào server bên cung cấp. Mỗi khi cần thay đổi gì về server như mở rộng tài nguyên, bật tắt ứng dụng server chúng ta đều phải liên hệ với bên cung cấp.

Máy chủ cho thuê
Máy chủ cho thuê

Tuy nhiên nếu chúng ta lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín thì chúng ta sẽ an tâm hoàn toàn trong vấn đề này.

Long Vân – dịch vụ cho thuê máy chủ hàng đầu


Với kinh nghiệm của một dịch vụ cho thuê máy chủ chuyên nghiệp đã hoạt động hơn 10 năm nay thì Long Vân chính là một địa chỉ đáng tin cậy trong các lĩnh vực về server cho thuê hiện nay.

Sau đây là những nét khải quát về Long Vân cũng như hệ thống máy chủ của Long Vân mà chúng ta cần biết.

Giới thiếu về Long Vân


Là một trong những thương hiệu về công ty dịch vụ cho thuê máy chủ lâu năm. Long Vân là một công ty ra đời rất lâu, trước khi có những nền tảng máy chủ ảo VPs hiện nay. Trải qua một thời gian dài phục vụ khách hàng và hoàn thiện các gói sản phẩm. Hiện nay Long Vân là cái tên mà rất nhiều đơn vị kinh doanh biết đến.

Với lợi thế từ kinh nghiệm, Long Vân đã cung cấp được cho khách hàng sự tiện ích về rất nhiều mặt như:

Các gói dịch vụ Long Vân cung cấp


Tại Long Vân, khách hàng có thể tự do sử dụng các gói dịch vụ mà bên nhà cung cấp thực hiện vì họ đã đầu tư cho mình rất nhiều gói dịch vụ đa dạng nhằm phục vụ được tối đa nhu cầu của khách hàng. Từ đó mà Long Vân trở thành một trong những công ty hiếm hoi có thể đảm nhận toàn bộ gói dịch vụ đa dạng cho khách hàng.

Điểm mạnh của công ty Long Vân


Long Vân nhờ điểm mạnh về thời gian hoạt động, họ đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng nên dịch vụ của họ hiện nay luôn hoàn hảo, có được sự quan tâm mạnh mẽ hơn các đơn vị trẻ hiện nay.

Dịch vụ cloud server
Dịch vụ cloud server

Không chỉ chú trọng trong mặt đầu tư về chăm sóc khách hàng, Long Vân là một đội ngũ kinh doanh dịch vụ thuê server có rất nhiều sự cải tiến. Họ có hẳn một phòng ban chuyên nghiên cứu về máy chủ. Họ luôn biết cách nâng cấp mình bằng cách áp dụng những công nghệ mới nhất về máy tính, máy chủ cũng như là các ứng dụng phần mềm tự viết.

Từ đó mà hệ thống máy chủ của Long Vân luôn đem lại cho người dùng sự hoàn thiện về mặt cung ứng cũng như sự ổn định trong suốt quá trình vận hành.

Các cam kết khi sử dụng


Khi sử dụng dịch vụ của Long Vân, các bạn sẽ luôn được đảm bảo những vấn đề quan trọng về độ bảo mật của dữ liệu, thời gian vận hành và tốc độ xử lý yêu cầu rất nhanh. Với đội ngũ nhân viên túc trực 24/24, mọi vấn đề về máy chủ của bạn sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất.
SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

12 nhận xét :

 1. Chúng tôi đang cần sử dụng các dịch vụ mấy ảo. Bạn có thể inbox để báo giá

  Trả lờiXóa
 2. cho mình hỏi, công ty mình đang cần chạy sever máy ảo thì nên thuê ngoài hay tự xây dựng

  Trả lờiXóa
 3. Ưu điểm của máy chủ VPS là gì vậy bạn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ưu điểm của loại máy chủ này là rất nhanh chóng và dễ chuyển đổi bạn à

   Xóa
 4. Ưu điểm của máy chủ VPS là gì vậy bạn?

  Trả lờiXóa
 5. Bên mình đang cần sử dụng 1 máy ảo có công xuất lớn để có thể làm server game, bạn inox mình loại nào tốt nhất nhé

  Trả lờiXóa
 6. Thuê theo năm thì giá cả sao vậy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn tuy vào gói dịch vụ bạn lựa chọn nữa ạ

   Xóa
 7. Thuê theo năm thì giá cả sao vậy?

  Trả lờiXóa