Home » » Một số dịch vụ cưới được cung cấp tại studio Ngọc Huy Phạm Văn Hai

Một số dịch vụ cưới được cung cấp tại studio Ngọc Huy Phạm Văn Hai

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017 | 00:23

Studio Ngọc Huy Pham Văn Hai là một trong những studio nổi tiếng ở TPHCM trong lĩnh vực chụp hình cưới. Tọa lạc trên đường Phạm Văn Hai, studio Ngọc Huy thu hút một lượng lớn các bạn trẻ chụp ảnh cưới và tổ chức tiệc cưới. Với kỹ thuật chụp hình cưới cực đẹp và tinh thần sáng tạo không ngừng, studio Ngọc Huy đã và đang mang đến các bạn trẻ những chân trời khác biệt thông qua những bức ảnh cưới cực sắc nét.


Các dịch vụ chính tại studio Ngọc Huy Phạm Văn Hai


Dịch vụ chụp ảnh cưới


Đây là dịch vụ chính tại studio Ngọc Huy, các cặp đôi ca sĩ, người mẫu nổi tiếng cũng đã từng chọn và cảm thấy hài lòng về dịch vụ chụp ảnh cưới tại Ngọc Huy studio. Bằng kỹ thuật chụp độc đáo như kỹ thuật chụp hình flycam, Ngọc Huy studio đã mang đến những bức ảnh đẹp như mơ cho giới trẻ.

Dịch vụ video cưới

Không chỉ có hình ảnh, chắc hẳn khi đám cưới các bạn sẽ nghĩ đến việc làm riêng cho mình một video thật ý nghĩa về chuyện tình của hai bạn đúng không nào. Ngọc Huy studio sẽ giúp bạn làm nên bộ video cưới đầy ý nghĩa. Bạn không cần chuẩn bị gì nhiều, ekip của Ngọc Huy studio sẽ chịu trách nhiệm và thực hiện từ khâu lên ý tưởng đến lập kế hoạch và triển khai.


Dịch vụ tiệc cưới trọn gói


Tiệc cưới trọn gói là một trong những dịch vụ đang được ưa chuộng nhất hiện nay tại Ngọc Huy studio. Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian chuẩn bị cho đám cưới của mình. Từ khâu trang trí đến đặt tiệt Ngọc Huy studio sẽ chịu trách nhiệm chính và sắp xếp thay bạn.
Ngọc Huy Studio
Điạ chỉ 1: 297 Phạm Văn Hai, P. 5, Q.Tân Bình, TP. HCM
Điạ chỉ 2: 2/27 Chấn Hưng, P. 6, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: (08) 6297 0554 - (08) 6297 0555
Hotline: 0933 894 219 - 0902 974 647
Email: ngochuy@ngochuyphoto.com

SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét