Home » » Thiết bị chống trộm xe Smart Motor của Viettel có gì khác biệt

Thiết bị chống trộm xe Smart Motor của Viettel có gì khác biệt

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017 | 21:13

Thiết bị Smart Motor là sản phẩm khóa chống trộm do hãng Viettel sản xuất, được đánh giá là dòng khóa chống trộm với mức an toàn cao gần như 100%. Chính do vậy mà có rất nhiều người đang quan tâm đến sản phẩm này. Trong bài viết lần này hãy để cửa hàng Minh T chúng tôi cung cấp một số thông tin cơ bản về thiết bị Smart Motor này nhé.

Thiết bị Smart Motor tích hợp 3 lớp bảo vệ, tăng tối đa khả năng chống mất cấp. Cụ thể 3 tính năng này là báo động bằng còi hú, khóa chống trộm sau khi tắt máy xe, định vị cảnh báo gửi tin nhắn SMS khi xe có dấu hiệu dịch chuyển bất thường và tắt máy xe từ xa. Và đây cũng là thiết bị đầu tiên tích hợp giữ tính năng khóa chống trộm xe và định vị giám xác hình trình sử dụng xe. Lắp thiết bị Smart Motor sẽ giúp chiếc xe của bạn nằm ngoài tầm ngắm của những tên trộm xe máy dù là chuyên nghiệp nhất.


Dòng thiết bị này đặc biết phù hợp với hầu hết các dòng xe máy trên thị trường hiện nay, từ những dòng tay ga cao cấp đến những dòng xe số của nhiều hãng xe khác nhau. Tuy nhiên, tốt hơn hết là khi mua sản phẩm chúng ta cần đến các cửa hàng để được tư vấn cụ thể khi chúng ta chưa biết nhiều về sản phẩm.


Nhìn chung thiết bị Smart Motor có 5 tính năng chính, vượt trội hơn những dòng khóa chống trộm xe tay ga khác ở rất nhiều tình năng cũng như ở nhiều mặt. Giá sản phẩm trên thị trường vào tầm gần 2 triệu đồng. Tuy nhiên, tại cửa hàng của chúng tôi Smart Motor đang nằm trong danh sách sản phẩm khuyến mãi nên giá đang ở mức ưu ái, chỉ với 1.350.000 vnđ (giảm 23% so với mức giá trước đây).

Mọi thắt mắt về sản phẩm bạn hãy liên hệ trực tiếp đến cửa hàng Minh T của chúng tôi để được tu vấn trực tiếp và chi tiết hơn. 


KHÓA CHỐNG TRỘM XE MINH - T 
ĐC1:191A Nguyễn Chí Thanh, F12, Q.5
(Làm Việc:8h-18h00 - Chủ Nhật 16h)
ĐT: 083.608.6979 - 0986.961.744 
Hotline: 0979.727.282


 Phong
SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét