Home » » Chọn màu đồng phục văn phòng công sở

Chọn màu đồng phục văn phòng công sở

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017 | 01:42

Ngày nay đa số các công ty lựa chọn đồng phục cho nhân viên của mình. Đồng phục giúp gia tăng thương hiệu và hình ảnh công ty trong mắt khách hàng. Khi lựa chọn đồng phục văn phòng công sở, bạn cũng cần có sức lưu ý đến màu áo phim màu sắc là điểm đầu tiên gây chú ý đến khách hàng. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn lựa chọn đồng phục văn phòng công sở sao cho phù hợp
 
 
 
Trong áo đồng phục theo màu logo
Mỗi công ty đều có logo riêng cho mình và khi lựa chọn đồng phục bạn cũng nên phối hợp giữa màu logo và màu áo sao cho đồng bộ và nổi bật. Khi nhìn vào áo người ta sẽ nhận ra đồng phục của công ty nào, nên chọn màu đồng phục hợp với màu logo nhưng không trùng với màu logo.
Chọn màu đồng phục công sở theo ngành nghề
Mỗi ngày sẽ có những nhóm màu phù hợp khác nhau. Chẳng hạn như những công ty công nghệ thì thường chọn màu đen làm đồng phục cho mình vì màu đen thể hiện tính mạnh mẽ quyết đoán. Ngược lại, trong các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp như spa mỹ viện họ thường chọn màu tím vì màu tím thể hiện sự quyến rũ, sang trọng và tin cậy.
 
 
 
Chọn màu theo đối tượng khách hàng
Khách hàng quyết định không nhỏ đến màu logo và màu đồng phục của bạn đấy. Chẳng hạn đối tượng khách hàng của bạn là những người trẻ tuổi thì bạn nên chọn màu đồng phục cho những màu sắc tươi sáng, để họ cảm thấy thích bộ đồng phục đó và nhớ đến công ty của bạn. Ngược lại, nếu khách hàng của bạn là những người trung niên thì bạn nên chọn những màu đồng áo đồng phục theo màu tối phù hợp với lứa tuổi của họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sàn giao dịch May mặc Việt Nam
Hotline: 1900 966 933
Di động: 090 289 9802
Email: sangiaodichmaymac@gmail.com
SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét