Home » » Dịch vụ thuê server, sự lựa chọn tối ưu cho chi phí đầu tư

Dịch vụ thuê server, sự lựa chọn tối ưu cho chi phí đầu tư

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Hai, 26 tháng 6, 2017 | 18:29

Vì sao ngày nay kinh doanh cần server


Ngày nay, với xu hướng cơ cấu chuyển dịch ngày càng hướng theo dịch vụ, các công ty kinh doanh mọc lên ngày càng nhiều hơn và từng bước áp dụng rất nhiều nền tảng mới của công nghệ trong kinh doanh.

Như trước kia, khi kinh doanh thì chúng ta chỉ ghi chép trên sổ sách, bán hàng tận nơi. Nhưng ngày nay tất cả đều được phục vụ mở rộng hơn qua các hệ thống website. Chúng ta có thể trưng bày sản phẩm online, nhận đặt mua và bán hàng online thông qua website hay kết hợp với các gói phần mềm đa tiện ích. Từ đó server trở thành một trong những yếu tố chính làm nền tảng cho hình thức kinh doanh này nhờ là đầu vào và nơi chưa dữ liệu website hoặc phần mềm.

Cần một quản trị viên cao cấp
Cần một quản trị viên cao cấp

Từ nhu cầu này, việc xây dựng server hay tiến hành cho thuê server (https://longvan.net) cũng ngày càng được đầu tư, tập trung phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng các hệ thống máy chủ áp dụng cho kinh doanh và mang lại cho chúng ta rất nhiều các yếu tố tiện ích mà chúng ta có thể thực hiện ngày nay.

Những yêu cầu cần có của một hệ thống server kinh doanh


Vậy, như thế nào là một hệ thống server đủ để kinh doanh. Kinh doanh qua các lĩnh vực này thì phụ thuộc gia nhiều yếu tố và tiêu chuẩn một server để phục vụ cho kinh doanh cũng không nhất thiết phải hội đủ toàn bộ tiêu chuẩn do nhu cầu khách hàng khác nhau. Như website để trưng bày sản phẩm, các clip về review thì cần dung lượng lưu trữ trên server lớn.

Hay các website để giao dịch tiền bậc thì cần độ bảo mật cao. Tùy vào nhu cầu mà chúng ta sẽ có những yêu cầu khá khác biệt nhau về các hệ thống website này. Tuy nhiên sẽ cũng có những yêu cầu cơ bản cho các hệ thống máy chủ, server phục vụ cho kinh doanh như:

Đủ sức vận hành website, phần mềm


Tính chất này là một yêu cầu gần như tuyệt đối. Hệ thống server mà bạn vận hành các ứng dụng như nguồn lưu trữ, truy xuất và xử lý thông tin cho phần mềm hay nguồn chạy Host VPS phải đảm bảo về khả năng vận hành, chúng phải hoạt động xuyên suốt và bền bỉ mà không có tình trạng hư hỏng khi mà khách hàng đang thực hiện xử lý giao dịch hay các hình thức liên quan.

Và để vận hành tốt chúng ta cần phải đảm bảo chất lượng cho các máy chủ về cả phần cứng và phần mềm. Đảm bảo chúng phải luôn hoạt động tốt và ăn khớp với nhau. Trong quá trình thực hiện đầu tư vận hành chúng ta cần phải có đội ngũ nhân viên kỹ thuật quản lý chặt chẽ và nếu như có lỗi xảy ra chúng ta phải tiến hành khắc phuc ngay lập tức.

Bảo mật và giữ an toàn dữ liệu


Kế đó là vấn đề về bảo mật. Bạn hãy tưởng tượng một ngày nào đó, toàn bộ thông tin lưu trữ trên website có hosting đặt trên máy chủ bị tấn công và mất sạch mà không thể nào phục hồi lại được hay bị mã hóa và đòi tiền chuộc. Chúng chắc chắn sẽ gây ra tổn thất trong kinh doanh không hề nhẹ đối với chúng ta.

Từ đó chúng ta cần phải thực hiện các chính sách hoàn hảo nhất để giúp cho chúng ta có thể giữ bảo mật an toàn thông tin và giúp cho chúng ta có thể an tâm khi vận hành kinh doanh sao cho tốt nhất.

Sử dụng dịch vụ thuê server sẽ tiết kiệm hơn trong đầu tư


Với các doanh nghiệp kinh doanh, khi họ không đảm bảo rằng mình có thể đầu tư thật ổn thỏa về chất lượng máy chủ theo các tiêu chí và nhu cầu trên họ thường chọn dịch vụ thuê server hay dịch vụ cloud để giúp cho họ có thể dễ dàng đầu tư cho máy chủ hơn.

Hệ thống máy chủ cao cấp
Hệ thống máy chủ cao cấp

Tại các hệ thống chuyên kinh doanh máy chủ cho thuê thì đội ngũ xây dựng quản lý đã chuẩn bị sẵn các hệ thống máy chủ hoàn chỉnh chỉ việc bạn thuê và khởi động hệ thống phục vụ mà thôi. Từ đó chúng ta có thể tiết kiệm hơn rất nhiều cho các yếu tố đầu tư về máy chủ khi chúng ta cần thuê máy chủ, và chỉ cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt mà thôi.

Long Vân – sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho bạn


Dịch vụ thuê máy chủ Long Vân chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Với sự đầu tư rất mạnh và chú tâm vào từng yếu tố nhỏ nhặt làm hài lòng khách hàng. Các gọi dịch vụ mà Long Vân đầu tư và cung cấp hiện nay có thể làm thỏa mãn nhu cầu của tất cả khách hàng kể cả các khách hàng khó tính nhất.

Khả năng cung cấp dịch vụ tốt, an toàn của Long Vân


Về khả năng cung cấp dịch vụ, Long Vân luôn có thể mạnh nhờ kinh nghiệm vận hành và phục vụ cho thuê máy chủ đã hơn 10 năm nay. Họ có được cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý giá trong quá trình thực hiện dịch vụ và từ đó mọi dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng đều mang lại cho chúng ta những hình thức phục vụ tốt nhất, an toàn nhất cho chúng ta ngày nay để yên tâm và vận hành các hệ thống công nghệ cao của mình.
SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

8 nhận xét :

 1. LOng Vân, thông tin liên hệ như thế nào vậy, chỗ này có cho dùng thử dịch vụ không vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ên mình sẽ liên hệ với bạn sớm nhất. Bạn có thể để lại sdt cho mình đc k

   Xóa
 2. dịch vụ thuê sv bên bạn là như thế nào. hình thức giá cả ra sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ên mình sẽ liên hệ với bạn sớm nhất. Bạn có thể để lại sdt cho mình đc k

   Xóa
 3. Trả lời
  1. ên mình sẽ liên hệ với bạn sớm nhất. Bạn có thể để lại sdt cho mình đc k

   Xóa
 4. Khi có những sự cố về cáp quang thì hướng khắc phục của bên dịch vụ cloud là gì vậy ạ?

  Trả lờiXóa
 5. Cần thuê server với dung lượng bao nhiêu thì mới có thể đủ sức vận hành website mượt và nhanh

  Trả lờiXóa