Home » » Sử dụng bánh mài trong máy đánh bóng kim loại

Sử dụng bánh mài trong máy đánh bóng kim loại

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Hai, 5 tháng 6, 2017 | 01:23

Bánh mài là một dụng cụ dùng để máy đánh bóng kim loại. Vậy cấu tạo sử dụng của bánh mài là như thế nào.


Bánh mài dùng trong máy đánh bóng


Bánh mài hoạt động trong máy đánh bóng như thế nào


Bánh mài sử dụng ma sát quay tròn kết hợp với trục quay của máy đánh bóng để dùng đánh bóng bề mặt kim loại. Chính vì thế mà bánh mài được thiết kế dưới dạng hình trục có khả năng quay với tốc độ từ 400 - 600 vòng/ phút. Khi máy quay được ổn định thì bánh mài tiếp xúc với vật phẩm cần máy chá nhám đánh bóng. Nhờ vào lựa ma sát được sinh ra nên có thể mài mòn được bề mặt vật liệu thô thành những bề mặt sáng mịn.

Cấu tạo của bánh mài phù hợp với máy đánh bóng


Bánh mài được cấu tạo dạng hình trục, kết nối với máy đánh bóng nhờ các lỗ, có nhiều loại bánh mài khác nhau nhưng chúng đều có những hình dạng giống nhau.
Từng vào loại vật phẩm máy đánh bóng mà chúng ta nên sử dụng những bánh mài khác nhau, từ mài thô cho đến mài vải.


Dụng cụ mày chà nhám đánh bóng


Ngoài ra còn có những loại đá đánh bóng sử dụng trong các máy đánh bóng rung


  • Đá nón đánh bóng thô, đá cầu đánh bóng thô, đá trụ đánh bóng thô, đá tam giác đánh bóng thô hỗ trợ đánh bavia sản phẩm.
  • Đá đánh bóng tinh: đá tròn đánh bóng tinh, đá trụ đánh bóng tinh, đá nón đánh bóng tinh và đá tam giác đánh bóng tinh để hỗ trợ hoàn thiện về mặt sản phẩm.

Cũng từng loại máy chà nhám đánh bóng mà chúng ta càn những vật liệu hỗ trợ đánh bóng khác nhau thì mới mang lại kết quả cao trong công việc được. Mỗi loại đều có những quy tắc thực hiện theo quy trình, người sử dụng cũng cần phải nắm rõ được các quy trình này để thực hiện đúng.
CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GTG

Địa chỉ: 2/64C Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 08 3868 6666
Fax:        08 3868 6688
Giấy ĐKKD:  0303059482 tại TP HCM 
SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét