Home » » Sử dụng dịch vụ thuê server ở đâu tốt nhất

Sử dụng dịch vụ thuê server ở đâu tốt nhất

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017 | 18:34

Tổng quan về các gói dịch vụ thuê server hiện nay


Tìm một dịch vụ thuê server an toàn hiện nay đang là một trong những điều mà các doanh nghiệp cần server đang đắn đo suy nghĩ. Vì điều kiện hoạt động của server ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình thực hiện kinh doanh trên website các hệ thống phần mềm. Từ đó mà người dùng cần lựa chọn một gói dịch vụ tốt nhất đến từ một nhà cung cấp có đầy đủ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh máy chủ cho thuê hiện nay để đem về những lợi thế mà mình cần phải có.

Dịch vụ thuê server chất lượng
Dịch vụ thuê server chất lượng

Các dịch vụ thuê server ngày nay cũng phát triển khá mạnh mẽ và có rất nhiều công ty dịch vụ hiện nay trên các khu trung tâm như TPHCM chuyên kinh doanh về lĩnh vực này. Chúng ta cần phải có những cách thức lựa chọn sao cho thật tốt để đảm bảo các gói dịch vụ về máy chủ này có thể đáp ứng cho chúng ta thật đầy đủ các sự tiện ích khi kinh doanh thuê server hiện nay.

Vậy việc đầu tiên mà chúng ta cần thực hiện là gì?

Cách lựa chọn thuê server tốt nhất


Việc lựa chọn một dịch vụ thuê server, Host VPS (https://longvan.net/cho-thue-host-vps-chat-luong-cao-gia-re-tphcm.html) rất quan trọng. Vì nếu không sở hữu server tốt, chúng hay gặp lỗi hay dừng hoạt động đột ngột thì thời gian gián đoạn cho toàn bộ quy trình kinh doanh của chúng ta sẽ rất lớn, tổn thất rất nhiều. Chưa kể với các giao dịch về tiền bạc. Khi mà lưu trữ trên server gặp vấn đề thì tổn thất của chúng ta thực sự không thể đo lường trước được.

Do đó khi thực hiện lựa thuê máy chủ chúng ta cần phải có những bước đầu tư và chọn lựa thật kỹ càng để giúp cho chúng ta có thể dễ dàng sở hữu các hệ thống máy chủ cho thuê tốt nhất. Sau đây chúng tôi sẽ đề cập đến cho các bạn hai yếu tố thực sự cần thiết khi mà bạn cần tìm ra những mặt nào cần thiết lấy làm đánh giá lựa chọn thuê máy chủ.

Đầu tiên chính là về nhà cung cấp.


Lựa chọn theo nhà cung cấp


Lựa chọn một nhà cung cấp các dịch vụ thuê server hẳn nhiên là rất quan trọng. Vì chúng ta không thể chờ đến khi sử dụng thử, gặp phải các sự cố thì chúng ta mới chuyển nhà cung cấp được. Vì lúc đó chúng ta đã bị tổn thất khá nhiều về tiền bạc và thời gian. Vì thế việc chọn lựa nhà cung cấp chất lượng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng mà ngày nay chúng ta cần thực hiện.

Hệ thống máy chủ cần đầu tư kỹ càng
Hệ thống máy chủ cần đầu tư kỹ càng

Việc tìm một nhà cung cấp uy tín cũng thực sự không phải khó. Vì nếu họ nổi tiếng và chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp tốt thì mặc nhiên sẽ có rất nhiều người biết đến. Khi kinh doanh hẳn bạn cũng có rất nhiều bạn bè, đối tác và bạn có thể hỏi thử kinh nghiệm của những người đi trước hoặc qua các thông tin quản cáo từ các trang báo lớn về công nghệ hiện nay.

Từ đó việc chọn được nhà cung cấp uy tín sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có nhiều thông tin bổ ích từ bạn bè hay các trang báo mạng.

Lựa chọn gói dịch vụ chất lượng


Kế đó khi chúng ta đã chắc chắn lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín đáng để chúng ta gửi gắm niềm tin và tiền bạc. Hãy chọn ra một gói dịch vụ thật phù hợp với nhu cầu của mình. Việc này cũng không quá khó đâu,.

Tại các trung tâm cho thuê máy chủ chất lượng luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc hỗ trợ khách hàng. Bạn chỉ cần nói cho họ biết về nhu cầu sử dụng máy chủ trong kinh doanh của họ thì họ sẽ nhanh chóng gợi ý cho các bạn những gói dịch vụ về máy chủ phù hợp với nhu cầu này và bạn chỉ cần xem xét và lựa chọn mà thôi. Thật đơn gian phải không nào.

Hôm nay, dịch vụ cloud của chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn một nhà cung cấp máy chủ, dịch vụ máy chủ nổi tiếng nhất đó chính là Long Vân.

Giới thiệu nhà cung cấp máy chủ Long Vân


Là một trong những đơn vị nổi tiếng đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư máy chủ cho thuê ở Việt Nam trong nhiều năm qua. Long Vân là lựa chọn của rất nhiều công ty cần cung cấp về máy chủ để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Trong hệ thống kinh doanh máy chủ cho thuê tại Long Vân, họ đầu tư rất nhiều những loại máy chủ công nghệ cao áp dụng các nền tảng mới nhất. Từ đó mà máy chủ của Long Vân luôn được đánh giá là một trong những hệ thống máy chủ hoàn hảo.

Vì sao nên chọn thuê máy chủ tại Long Vân


Vì sao ngày nay Long Vân luôn nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng. Không chỉ về sự đầu tư máy chủ mà về dịch vụ hoàn hảo của họ cũng là một trong những nguyên nhân chính mà khách hàng tập trung lựa chọn Long Vân làm nhà cung cấp chính về máy chủ cho mình.

Với đội ngũ nhân viên tiềm năng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng cũng như đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Các dịch vụ máy chủ của Long vân luôn đem lại sự tin tưởng rất lớn cho người tiêu dùng hiện nay khi cần thuê server, máy chủ.
SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

5 nhận xét :

 1. Đang thuê dịch vụ thuê sever tại Long Vân, tôi thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, server chạy rất ổn định. Mọi người người hãy dùng thử và tự trãi nghiệm nhé

  Trả lờiXóa
 2. 8 tháng trước có thuê gói VPS tại công ty này. Sử dụng rất tốt và đang có ý định thuê thêm vì công ty sắp mở thêm chi nhánh.

  Trả lờiXóa
 3. Bên Long Vân cung cấp những gói dịch vụ thuê server nào, và mức giá của từng gói dịch vụ ra sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn cho mình xin sdt để nhân viên tư vấn liên hệ lại nhé

   Xóa