Home » » Thắc mắc có nên niềng răng bằng sứ tại thời điểm này không

Thắc mắc có nên niềng răng bằng sứ tại thời điểm này không

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Hai, 26 tháng 6, 2017 | 21:32

Niềng răng bị móm là một trong những phương pháp giúp mang lại cho bệnh nhân sự tự tin khi cười trước mặt mọi người. Nếu bạn bị tình trạng móm, hô từ lúc nhỏ thì đừng vì vậy mà buồn bởi vì hiện nay đã có nhiều phương pháp điều trị, điển hình là phương pháp niềng răng không chỉ đem lại sự hoàn hảo của hàm răng mà trong quá trình điều trị không gây bất kì tình trạng đau nhức nào.
Đối với những bệnh nhân yêu cầu tính thẩm mỹ cao thì niềng răng bằng sứ (https://nhakhoadainam.vn/tag/nieng-rang-bang-susẽ là lựa chọn tối ưu cho họ.

Có bao nhiêu loại móm.

Biểu hiện của người bị móm mà chúng ta thường thấy hiện nay đó chính là xương hàm ở phía dưới của miệng có xu hướng đưa ra ngoài nhiều hơn so với hàm trên, điều này là cho quá trình ngậm miệng của bạn trở nên khó khăn, bên cạnh đó là cằm bị lệch gây mất cân đối với khuôn mặt vốn có của bạn.
Hiện nay người ta đưa ra những kết luận về nguyên nhân gây móm đó chính là do duy truyền chiếm phần cao nhất, sau đó là những thói quen xấu được hình thành từ lúc nhỏ như hay trượt hàm dưới ra ngoài, đẩy lưỡi,…

Móm được chia thành hai loại tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân.

Thứ nhất là móm do răng, đây là loại dễ nhận biết bằng bề ngoài nhất, khi đó răng phía dưới sẽ chìa ra phía bên ngoài nhiều hơn so với phần xương hàm. Đối với trường hợp này bạn chỉ cần đến với trung tâm nha khoa và tiến hành niềng răng là đủ đem lại kết quả cao, trong một khoảng thời gian điều trị từ 1 đến 2 năm sau khi tiến hành điều chỉnh răng bạn sẽ hoàn toàn trở về vị trí vốn có của nó và phục hồi hoàn toàn chức năng nhai của một hàm răng bình thường.
Thứ hai là móm do xương hàm, đây là trường hợp răng bạn có biểu hiện móm quá mức, làm khớp cắn và khớp thái dương có biểu hiện rối loạn và mất cân xứng, không chỉ vậy phần khối xương sọ cũng như phần xương mặt khó có thể khắc phục bằng phương pháp niềng răng thông thường. Không còn cách nào khác bạn phải tiến hành phẫu thuật xương hàm kết hợp với điều chỉnh nha khoa.

Cần chuẩn bị gì đối với phương pháp niềng răng.

Khi bạn đến với trung tâm nha khoa đại nam điều bạn cần đó là tâm lý thoải mái, ngoài ra những công việc còn lại chính là nhiệm vụ của bác sĩ, tại đây bạn sẽ được tư vấn và phục vụ một cách nhiệt tình nhất, hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ
Trung tâm nha khoa Đại Nam
Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999
SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét