Home » » Tiết kiệm chi phí đầu tư tuyệt đối với gói dịch vụ Host VPS của Long Vân

Tiết kiệm chi phí đầu tư tuyệt đối với gói dịch vụ Host VPS của Long Vân

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Tư, 28 tháng 6, 2017 | 18:38

Vì sao đầu tư Host VPS sẽ ít tốn kém nhất


Như chúng ta đã biết. Website ngày nay có sự thịnh hành và phổ biến trên toàn cầu. Có rất nhiều loại website mà chúng ta thấy ngày nay chẳng hạn như các hệ thống website giải trí, nghe nhạc, thư viện online. Một trong những dãng website mà chúng ta thường thấy khác nữa đó chính là website của các doanh nghiệp. Họ dùng các hệ thống website này để quản bá thương hiệu, sản phẩm hay thậm chí kinh doanh online trên chính các hệ thống này.

Cho thuê Host VPS cao cấp
Cho thuê Host VPS cao cấp

Và mỗi một website để có thể chạy và lưu trữ dữ liệu đều cần có một hosting vật lý hay ảo hay chúng ta còn gọi là Host VPS để tiến hành lưu trữ mọi tài nguyên của một trang web trên đó. Thường thì chúng ta ngày nay có thể lựa chọn giữ hai dạng Hosting. Một là Hosting vật lý thông dụng và hai là Hosting trên VPS.

Hosting vật lý thì chúng sẽ được khởi tạo trên chính máy chủ vật lý. Còn Host VPS thì chúng sẽ chạy trên các VPS mà mỗi VPS là một máy chủ riêng lẻ chạy từ máy chủ vật lý. Và ngày nay các nhà cung cấp dịch vụ về Hosting đang dần chuyển qua Host VPS. Vì sao lại có sự thực hiện chuyển hướng này. Đó là do các yếu tố sau:

Tiết kiệm tài nguyên phần cứng


Như trước đây các các dịch vụ thuê server (https://longvan.net) để phục vụ các gói hosting cho nhiều khách hàng, chúng ta cần phải có nhiều máy chủ để có thể thực hiện cung cấp và phân chia cho dễ dàng quản lý hơn. Tuy nhiên điều này tốn rất nhiều vốn đầu tư để xây dựng các loại máy chủ. Ở các công ty kinh doanh sở hữu nhiều hệ thống website cần chứa riêng lẻ trên mỗi máy chủ cũng vậy.

Tuy nhiên kho áp dụng Host VPS, chúng ta có thể từ 1 máy chủ vật lý tạo ra nhiều VPs khác nhau, điều này đồng nghĩa với việc chúng ta có thể tạo ra rất nhiều Hosting trên đơn vị máy chủ này và đem lại cho chúng ta một bài toàn về kinh tế đầu tư máy chủ thực sự vượt trội và hoàn hảo. Đó chính là yếu tố thứ nhất giúp cho Host VPS được lựa chọn và sử dụng nhiều như hiện nay.

Dễ dàng quản lý tập trung, ít tốn nhân sự


Chưa kể, trước khi có Host VPS để quản lý nhiều Hosting nằm rải rác trên các máy chủ khác nhau, chúng ta phải quan lý riêng lẻ và có khi tốn hơn nhiều nhân sự cho việc vận hành và quản lý toàn bộ Hosting vật lý trên các hệ thống server này.

Còn với Host VPS như tính tiện lợi về việc xây dựng tập trung mà chúng ta đã đề cập ở trên thì chúng ta có thể thu gọn nhân sự cần thực hiện lại rất nhiều và từ đó đem lại cho chúng ta khả năng đầu tư tốt hơn về nhân sự và mang lại cho mình những dự án thật sự đắt giá với loại Hosting trên VPS này ngày nay.

Nhiều phần mềm tương thích hỗ trợ giá rẻ


Và nhờ sự phát triển về công nghệ dựa trên các hình thức VPS này, những nhà cung cấp phần mềm ngày càng phát triển và đem lại cho chúng ta những loại phần mềm thực sự tốt hơn và tối ưu hơn nhằm quản lý cho các loại Host ảo trên VPS này.

VPS Hosting cao cấp
VPS Hosting cao cấp

Từ đó chúng ta sẽ có được những sự đầu tư hoàn hảo nhất để thực hiện đầu tư Host VPS với công nghệ hoàn hảo ngày nay và mang lại cho chúng ta những hình thức thật tốt và đem lại cho chúng ta sự chuyển hướng đầu tư ngày càng thiên về lĩnh vực máy chủ ảo này.

Nếu cần thuê Host VPS nên chọn đơn vị nào


Vậy nếu chúng ta có nhu cầu cần tìm kiếm ra một loại Hosting VPS để vận hành hệ thống website cho mình, lựa chọn này hoàn toàn đúng. Dịch vụ cloud và các dịch vụ về hosting cung cấp ngày nay đúng là sự lựa chọn chính xác cho các bạn.

Khi sử dụng dịch vụ với mức nhu cầu không cao, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên mà bạn cần phải đầu tư để thực hiện các server hay VPs để chạy Hosting. Với sự tiện lợi của công nghệ Host VPS thì giá của các gói dịch vụ này càng rẻ hơn và là lựa chọn chính xác hơn thay vì chúng ta bỏ ra một số vốn lớn để đầu tư cho máy chủ chạy Hosting tốn nhiều chi phí.

Long Vân, đơn vị cung cấp Host VPS chất lượng nhất


Để có dịch vụ tốt nhất, bạn cần chọn một nhà cung cấp dịch vụ có thể đảm bảo cung cấp các gói dịch vụ chất lượng nhất cho chúng ta. Long Vân chính là một trong những đại diện tiêu biểu nhất cho các đơn vị cung cấp các dịch vụ thuê server hiện nay để có thể đem lại cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo.

Với vốn đầu tư mạnh mẽ về phần cứng, ứng dụng phần mềm tương thích hoàn hảo thì chúng ta sẽ có được rất nhiều những yếu tố đáng tin cậy đến từ dịch vụ của Long Vân. Không chỉ có sự đầu tư toàn diện mà cả các dịch vụ đi kèm như chăm sóc khách hàng, thiết kệ hệ thống từ Long Vân cũng là một trong những mặt mà khách hàng ngày nay vô cùng hài lòng.

SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

2 nhận xét :

  1. Việc quản lý host VPS sẽ cần tốn bao nhiêu nhân lực, và bên công ty hỗ trợ những gì trong gói dịch vụ của mình

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn bạn nhé

      Xóa