Home » » Xu hướng phát triển dịch vụ thuê server hiện nay

Xu hướng phát triển dịch vụ thuê server hiện nay

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017 | 18:16

Vì sao các doanh nghiệp cần đến dịch vụ thuê server


Doanh nghiệp kinh doanh hiện nay theo khảo sát thì có đến hơn 90% chuyển qua các hình thức kinh doanh online trực tuyến và kết hợp các phần mềm kinh doanh. Mọi thông tin về số liệu giao dịch hay mặt hàng đều cần một nguồn cung là server có từ các dịch vụ thuê server (https://longvan.net) hay các đố tượng dịch vụ khác.

Hệ thống máy chủ chuyên nghiệp
Hệ thống máy chủ chuyên nghiệp

Vậy, còn một câu hỏi mà khá nhiều người bắt đầu thực hiện đầu tư theo phương pháp mới này còn đặt ra là tại sao mình không tự xây dựng các hệ thống server riêng. Từ đó có toàn quyền quản lý, vận hành mà mỗi tháng lại không cần trả cho các công ty dịch vụ chi phí vận hành.

Tuy lý thuyết về việc xây dựng server dạng tự đầu tư là vậy. Nhưng chắc chắn khi bắt tay vào thực hiện thì bạn sẽ mắc phải không ít khó khăn mà mình có thể gặp phải từ đó chúng ta cần phải có các giải pháp khác.

Những khó khăn trong đầu tư mảng server


Vậy khó khăn của việc tự xây dựng server phục vụ Host VPS hay các hình thức đầu tư lưu trữ tập trung ở máy chủ là gì. Theo khảo sát lần thứ hai về sự hoàn thiện của các dịch vụ, công ty đã tự mình xây dựng cho mình các hệ thống máy chủ về độ hài lòng thì mức độ chỉ ở mức tương đối.

Chưa kể, qua sự chia sẻ thì trong quá trình đầu tư server, có những điểm khó khăn chung mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng gặp phải trong quá trình chúng ta tự mình xây dựng các hệ thống máy chủ bao gồm:

Quá tốn hao chi phí đầu tư cho cơ sở hạ tầng


Nếu như ban đầu, bạn nghĩ răng việc tự xây dựng server cho mình sẽ hạn chế được chi phí và sự tốn kém mỗi tháng cho việc đầu tư máy chủ thì điều này hoàn toàn sai lầm. Số tiền mà bạn cần bỏ ra chỉ riêng cho cơ sở hạ tầng thôi đã rất lớn. thậm chí gấp cả trăm lần số tiền bạn bỏ ra cho dịch vụ hàng tháng.

Để đầu tư phòng chứa máy chủ, các loại máy chủ hiện đại đủ tiêu chí phục vụ bạn thì số tiền bỏ ra rất lớn. Và bạn cần có sự lựa chọn phù hợp để cho hệ thống máy chủ của bạn tối ưu về kết cấu. Đó hoàn toàn không phải là một công việc dễ dàng cho chúng ta thực hiện.

Các khóa khăn trong vận hành máy chủ


Khó khăn chưa dừng lại ở mức độ đầu tư cơ sở ha tầng. Lúc mà các nhà đầu tư xây dựng cho xong hệ thống máy chủ của mình với số vốn đầu tư cao. Một lần nữa họ cần phải có các nhân viên để thực hiện vận hành máy chủ mà chúng ta gọi đó là nhân viên kỹ thuật.

Dịch vụ server chất lượng
Dịch vụ server chất lượng

Các nhân viên này tiến hành vận hành máy chủ, điều phối mạng và xử lý các hư hỏng, lỗi xảy ra trong quá trình vận hành máy chủ để các bạn có thể sử dụng nguồn tài nguyên này thật tốt. Lại thêm cả một khoảng tiền phải trả hàng tháng cho nhân sự tùy thuộc vào mức độ server nhiều hay ít, cần nhiều người hay ít người.

Chi phí bảo trì máy chủ không hề nhỏ


Sau khi vận hành một thời gian, các loại máy chủ, cơ sở vật chất của chúng ta bị xuống cấp thì một lần nữa. Các bạn cần phải bỏ tiền ra để tu sửa máy chủ, bảo trì bảo dưỡng.

Vì thế chuyện đầu tư máy chủ riêng cho mình chưa hẳn đã hoàn hảo như một số bạn đã lên kế hoạch ban đầu.

Dịch vụ thuê server, phương hướng mới để đầu tư tốt hơn


Còn khi tìm các dịch vụ thuê máy chủ tuy trước mắt chúng ta thấy phải tốn một số tiền hàng tháng cho họ, tuy nhiên bạn không hề phải bỏ tiền ra xây dựng cơ sở vật chất, máy chủ hay trả tiền thuê nhân viên. Số tiền bạn thuê hàng tháng có lẽ cũng chỉ bằng lượng trả cho các nhân viên hoặc hơn một tí.

Thế nên nếu tính về sự tiết kiệm thật sự thì có lẽ chọn thuê máy chủ lại tiết kiệm hơn. Vấn đề là bạn cần tìm một nguồn máy chủ cho thuê hợp lý.

Long Vân – địa chỉ cho thuê server đáng tín cậy


Long Vân, một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành máy chủ và dịch vụ cloud hiện nay chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Dịch vụ Long Vân đã có từ rất lâu và được sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều khách hàng qua:

Các yếu tố đầu tư hoàn hảo


Tại Long Vân, có rất nhiều yếu tố để từ đó họ cho ra các gói dịch vụ cực kỳ hoàn hảo như sự đầu tư cao về máy chủ, nhân sự dồi dào kỹ năng quản lý máy chủ cao và làm việc có trạch nhiệm.

Dịch vụ hoàn thiện, hướng về khách hàng


Điều đặc biệt mà Long Vân gây ấn tượng với khách hàng đó chính là sự đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng về mặt dịch vụ để hướng đến khách hàng. Qua đó không chỉ có các gói dịch vụ hoàn hảo mà họ còn có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong quá trình họ thuê server và từ đó dịch vụ thuê server của Long Vân ngày càng trở nên nổi tiếng và phát triển mạnh mẽ hơn với sự tin cậy, tin dùng của khách hàng.
SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

6 nhận xét :

 1. Dịch vụ thuê server bên bạn gói cước nào thấp nhất, mình hợp tác với 1 số người chạy chung dc ko?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bên mình sẽ liên hệ với bạn sớm nhất. Bạn có thể để lại sdt cho mình đc k

   Xóa
 2. Bên mình muốn thuê riêng 1 máy chủ không biết bên mình có hỗ trợ những chính sách nào vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bên mình có hỗ trợ đầy đủ các quyền quản lý cho bên bạn. Cho mình xin sdt để nhân viên tư vấn nhanh cho bạn nhé

   Xóa
 3. Vậy server mới nhất là server nào vậy bạn

  Trả lờiXóa
 4. Bài viết dành cho doanh nghiệp rất hữu ích , tuy nhiên đối với cá nhân thì theo bạn có nên lựa chọn vps thay vì shared hosting không vậy.

  Trả lờiXóa