Home » » Shop giày nữ Foxshop luôn có sản phẩm khuyến mãi giá sốc

Shop giày nữ Foxshop luôn có sản phẩm khuyến mãi giá sốc

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017 | 20:07

Đối với phái đẹp, nhiều chị em phụ nữ không có thể nằm nhà cả ngày không ăn uống gì vì lừa ra ngoài nhưng chỉ cần biết một địa chỉ cửa hàng bán giày nào đó đang vào đợt đại hại giá là sẵn sàng xếp hàng chờ “rồng rắn”. Như vậy có thể thấy giày nữ đẹp cũng có sức gây “nghiện” cực cao, nhiều người không thể cưỡng lại việc mua sắp giày mới mà họ đang sở hữu rất nhiều đôi giày, trong đó nhiều đôi giày vẫn mới chỉ mang thử chư có dịp mang ra sử dụng.

Tin vui cho những tín đồ đam mê xu tập giày cũng như những người “nghiện” mua sắm là mình vừa mới phát hiện một shop giày nữ cực kỳ thời trang với nhiều mẫu giày cực kỳ dễ thương, mà điều đáng nói ở đây là giá các sản phẩm vô cùng rẻ, nhiều sản phẩm đại hạ giá giảm giá đến 75% và rất nhiều sản phẩm giảm giá từ 12 đến 50%. Bất kỳ lúc nào, tại cửa hàng cũng đều có sản phẩm hạ giá đến đại hạ giá.


Nói một chút về sản phẩm tại Foxshop nhé! tại cửa hàng bán rất nhiều mẫu giày nữ dễ thương như cao gót, slip on, sandal, giày lười, giày boot… Do vậy, bất lỳ bạn là ai, sử thích giày như thế nào khi đến cửa hàng bạn cũng đều có thể dễ dàng tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý. Chất lượng sản phẩm thì tỉ lệ thuận với giá tiền, nên chất lượng như thế nào thì mỗi người một nhận xét, nhưng riêng mình thì cảm thấy giá sản phẩm nơi đây cực rẻ, sản phẩm lại đẹp, cho phép 1 đổi 1 nếu sử dụng cảm thấy không ưng ý trong vòng đến tận 30 ngày. Điều này có lẻ shop thừa sức biết rằng nhiều chị em phụ nữ mua giày về nhiều khi rất lâu mới sử dụng đến, khi sử dụng lại cảm thấy không còn mấy phù hợp so với trước nên khác hàng có thể đổi sản phẩm trong vòng 30 ngày, nhưng khách hàng phải đảm bảo sản phẩm còn mới hoàn toàn và không bị tổn hại.

Nói về Foxshop thì đây là một hệ thống shop, theo mình biết thì shop có 3 cửa hàng cụ thể bạn có thể vào website của shop để tìm hiểu nhé “http://foxshop.vn”. Không gian shop tại Trần Quang Diệu - Quận 3 mình thấy rất tốt, có vị trí để khách hàng thử giày dễ dàng và điều quan trọng là shop có nơi để giày của khách bên trong shop chứ không phải đê bên ngoài, khiến người mua an tâm lựa chọn sản phẩm.
SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét