Home » » Thao tác sử dụng súng vặn bu lông Kawasaki

Thao tác sử dụng súng vặn bu lông Kawasaki

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017 | 00:41

Súng vặn bu lông Kawasaki luôn được người thợ sửa chữa ô tô quan tâm vì đây là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực luôn được những người thợ lựa chọn kỹ càng, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi chọn mua súng vặn bu lông Kawasaki đã có nhiều năm uy tín trên thị trường nhờ vào chất lượng tốt.

Cần lưu ý một vài thao tác khi sử dụng súng vặn bu lông Kawasaki


Trước khi vận hành súng vặn bu lông Kawasaki


- Khẩu tuýt của súng vặn bu lông Kawasaki: Khẩu tuýt cần phải gắn vào trục máy và không có độ rơ quá 1,5 mm.
- Áp lực khí nén tiêu chuẩn cho súng vặn bu lông Kawasaki là 10kg/ cm2
- Điều chỉnh số phù hợp với từng cỡ bu lông trước khi vặn, đối với các bu lông cỡ lớn sử dụng lực vặn mạnh, còn với cỡ bu lông nhỏ thì không cần phải sử dụng lực xiết mạnh. Lưu ý khi sử dụng vặn ra thì đặt số máy 4 và khi vặn vào đặt số máy 3 với cỡ bu lông > 30 mm, và lực mở ra phải lớn hơn lực vặn vào thì mới thao tác an toàn.
- Yêu cầu chặn bắn xe nhất là khi vặn bu lông trên bánh xe ô tô phải đè chắn lại chắc chắn trước khi thao tác gỡ lốp xe bằng  bu lông.


Súng vặn bu lông Kawasaki vặn ốc bánh xe


Khi tiến hành thao tác súng vặn bu lông Kawasaki


Tư thế cầm máy là quan trọng để có thể đảm bảo an toàn không gây ra những hỏng hóc khi dùng súng. Tay trái cầm vào tay cầm và tay phải điều khiển chốt hơi. Điều khiển chốt hơi bằng cách nháy 2 đến 3 giây/ lần mục đích là để tạo ra lực xung lớn.

Sau quá trình vận hành súng vặn bu lông Kawasaki


Khóa van khí nén cấp cho sung van bu long Kawasaki (trungtamthietbi.com/danh-sach/may-van-oc-151.html) để đảm bảo ngưng cấp khóa van từ bình chứa khí.
Xả khí còn lại trong dây ra, khí thừa bằng cách gạt tay đảo chiều và bóp cò súng tới khi khí nén trong dây dẫn thoát ra hết.
Bất kỳ thiết bị nào muốn sử dụng được lâu dài ngoài việc nắm bắt rõ nguyên tắc hoạt động thì sau khi sử dụng xong thì người dùng phải lau sạch sản phẩm, bảo quản khô ráo đặc biệt là phần buồng khí phải cách mặt đất 30 cm để tránh bụi bẩn lọt vào trong.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036
Email: info@trungtamthietbi.com
Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM
_Diễm_
SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét