Home » » Loại rèm cửa phù hợp với phòng làm viêc của sếp

Loại rèm cửa phù hợp với phòng làm viêc của sếp

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Ba, 1 tháng 8, 2017 | 02:01

Phòng làm việc dành cho sếp luôn can phải lựa chọn những loại rèm cửa có chất lượng tốt nhất để có thể tạo nên được không gian sang trọng. Rèm cửa phòng sếp không thể nào có thể chấp nhận những bộ rèm gỗ có báo giá rèm sáo gỗ hay những loại kèm khác có giá quá rẻ. Vậy nên bạn sẽ cần biết 1 vài gợi ý dưới đây để có thể lựa chọn được mẫu rèm phù hợp với phòng làm việc của sếp nhé.
Mẫu rèm cửa phù hợp với phòng làm việc của sếp
1.Rèm cuốn
Những mẫu rèm cuốn dùng trong phòng của sếp thường hay tập trung những mẫu rèm cuốn cao cấp. Vẻ ngoài cũng những mẫu rèm này chính là luôn bắt mắt, đơn gỉn mà cũng không hề màu mè, kiểu cách. Đây chính là vẻ đẹp đơn nhất sẽ mang đến 1 phong cách đỉnh cao cho không gian làm việc của bạn.
 
Về ngoại hình thì những mẫu rèm cuốn cao cấp cũng không khác quá nhiều so với các loại rèm khác. Nhưn chất liệu dây cuốn và dây điều khiển hay thanh treo đều làm từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao, tính thẩm mỹ tuyệt vời. Đối với những không gian văn phòng cao cấp thì người ta thường hay sử dụng rèm cuốn tự động để tạo nên sự đẳng cấp và phong cách chuyên nghiệp tuyệt đối cho sếp của mình.
2.Rèm sáo gỗ
Có thể nói đây là 1 trong những sản phẩm lắp đặt cao cấp hàng đầu với báo giá rém sáo gỗ (http://vietsunblinds.com/man-sao/Man-sao-rem-cua/Man-sao-go-8/khá cao. Rèm gỗ bao gồm những thanh gỗ xếp song song với nhau theo chiều thẳng đứng và đôi khi theo chiều dọc. Từng lá gỗ liên kết với nhau bằng sợi dây chắc chắn giúp cho chiếc rèm trong cứng cáp hơn.
 
Đặc biệt là để điều khiến cho rèm hoạt đồng thì người ta cần phải thiết kế những đoạn dây vận hành trên từng lá gỗ. Có thể nói điều mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất ở sản phẩm này chính là chất liệu gỗ được sản xuất từ gỗ tự nhiên, được xử lý chống mối mọt, cong vênh khi thời tiết thay đổi. Chất liệu gỗ tôn lên vẻ đẹp sang trọng, bề thể của văn phòng làm việc của sếp bạn.
CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS
Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại : 0908 36 7070 Tell: 0909 36 7070
 
 
SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét