Home » » Những bài nhạc Đài Loan xưa cực hay

Những bài nhạc Đài Loan xưa cực hay

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Tư, 4 tháng 10, 2017 | 00:45

Tour du lịch Đài Loan là một trong những địa điểm được nhiều du khách Việt Nam quan tâm nhất hiện nay. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những bài hát nhạc Đài Loan đã từng được nhiều bạn trẻ Việt Nam phát cuồng. Những bản nhạc này thường có một đặc điểm chung đó chính là gắn liền với những bộ phim nổi tiếng. Vậy những bản nhạc này là gì? Hãy xem bạn đã từng nghe qua chưa nhé!
Tình yêu không tự chủ trong phim Vườn Sao Băng

Bộ phim Vườn Sao Băng dường như đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam. Đây là bộ phim từng gây bão trên nước ta với những tình tiết phim như trong một bộ chuyện tranh Nhật Bản. Một trong những thành công của bộ phim mà không thể không kể đến đó chính là các chàng trai F4. Chính vì được sự hâm mộ của rất nhiều khán giả nên nhạc phim trong bộ phim này cũng được các thính giả đón nhận. Sau khi bộ phim được ra mắt thì Tình Yêu Không Tự Chủ đã được nhiều người ưa thích. Nội dung mà bài hát này muốn nói đến đó chính là một chàng trai bị trúng tiếng sét ái tình và yêu đơn phương một cô gái.

Journey trong phim Chuyện Tình Biển Xanh

Bộ phim Chuyện Tình Biển Xanh đã tạo nên tên tuổi của nữ ca sĩ trẻ Trương Thiếu Hàm. Không hoàn toàn dựa trên bộ phim mà bài hát này mới được nổi tiếng mà nội dung của bài hát cũng chính là điểm được nhiều khán giả quan tâm đến. Với tiếng nhạc nhẹ nhàng như những con sóng biển từ từ đi vào lòng người. Mỗi khi nghe lại bài hát này khán giả sẽ nhớ lại câu chuyện của cô nàng lọ lam Dị Thiên Biên và người bạn Từ Trạch Á.

Quên Đi Tình Yêu trong phim Thiên Thần Tuyết

Bộ phim Thiên Thần Tuyết là một trong những bộ phim bị kịch hiếm hoi của Đài Loan. Được xây dựng trên nền lãng mạn và pha vào những câu chuyện cổ tích. Một trong những ấn tượng được khán giả ghi nhớ sâu sắc đó chính là cái kết bị kịch của bộ phim. Một trong những thành công của bộ phim đó chính là bài hát Quên Đi Tình Yêu do diễn viên chính của bộ phim thể hiện. Không thể nào quên được giai điệu u buồn của bài hát khi nghỉ đến chuyện tình bi kịch của bộ phim này.

Tình Yêu Chân Chính trong bộ phim Hoàng Tử Ếch

Hoàng tử ếch là một trong những bộ phim nổi tiếng không thể nào không kể đến. Lấy ý tưởng dựa trên câu truyện cổ tích cùng tên nhưng thay vì vào vai một chàng công tử thì nhân vật chính được cho vào vai một chàng trai mất trí nhớ. Trong khoảng thời gian này một cô gái đã cùng anh vượt qua mọi trắc trở. Bộ phim được tham gia của nhiều nhóm nhạc nổi tiếng chính vì vậy mà bài hát Tình Yêu Chân Chính được chăm chút rất kĩ lưỡng. bài hát Tình Yêu Chân Chính là một sản phẩm của 5 chàng trai 183 Club đi vào lòng người hâm mộ cho đến tận ngày nay.
SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét