Home » » Bảo quản tủ bếp gỗ tự nhiên bằng cách sơn lại tủ bếp

Bảo quản tủ bếp gỗ tự nhiên bằng cách sơn lại tủ bếp

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Năm, 14 tháng 12, 2017 | 22:44

Để tủ bếp cũ của gia đình bạn trông như khi mới mua thì ngoài việc bảo quản tủ bếp gỗ tự nhiên lau chùi cẩn thận mỗi khi dùng nấu nướng xong. Thì có thể dùng sơn để sơn lại tủ bếp trông như mới và bền bỉ theo thời gian. Dưới đây là các bước sơn lại tủ bếp và cách bảo quản tủ bếp gỗ tự nhiên để cho khách hàng tham khảo.Cách bảo quản tủ bếp gỗ tự nhiên như mới


Thông thường sau mỗi khi nấu nướng thì bạn nên dùng khăn lau sạch các vết bám mỡ dầu ăn và vụn thực phẩm văng ra tủ bếp. Để tránh bám mùi, bụi bẩn làm hư hại tủ bếp và tạo mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người thân trong gia đình. Vì thế mà người ta thường dùng thêm máy hút mùi trong nhà bếp để khử mùi hôi.
Sau mỗi tuần thì cần dành ít nhất thời gian để lau chùi tủ bếp gỗ tự nhiên 1 lần. Vừa bảo quản tủ bếp sử dụng bền lâu lại đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên thực hiện lau chùi tủ bế gỗ bằng dung dịch tẩy rửa và nhớ rằng mỗi khi lau chùi xong cần lau khô lại bằng khăn khô.Cách sơn lại tủ bếp gỗ tự nhiên


Sử dụng sơn công nghệ nội, thợ được dùng phổ biến, chất lượng thẩm mỹ tốt hay sơn nhập khẩu Mỹ sẽ giúp cho quá trình sơn chuẩn mang lại một sản phẩm hoàn mỹ cả về chất lượng lẫn bề mặt không bị ngả màu theo thời gian. Đặc biệt những nơi thanh lý tủ bếp gỗ tự nhiên (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-soi/) họ thường sử dụng biện pháp sơn lại tủ bếp để mang lại một vẻ đẹp mới cho tủ bếp gỗ, dễ dàng bán hơn.


  • Cần lau sạch bề mặt tủ bếp gỗ trước khi muốn sơn lại, để sơn dễ bám dính hơn.
  • Sử dụng giấy nhám trà lên bề mặt trước khi sơn.
  • Lau sạch và phủ một lớp bột lên trước khi sơn.
  • Sau đó lại dùng giấy chà nhám một lần nữa rồi tiếp tục bả một lớp bột một lần nữa rồi mới tiến hành lau sạch.
  • Hút sạch bụi trên bề mặt tủ bếp gỗ rồi tiến hành sơn từ 2 đến 3 lớp sơn.
  • Cuối cùng là có thể sơn lại một lớp sơn bóng hoặc là mờ lên bề mặt tủ bếp gỗ tùy theo phong cách của mỗi người.


Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu
Đia chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: dogotamthu@gmail.com

Tư Vấn Bán Hàng (8h - 21h hàng ngày) 0919.892.677 0906.875.815
SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét