Home » » Thông tin những tín đồ mê giày cao gót giá rẻ không nên bỏ qua

Thông tin những tín đồ mê giày cao gót giá rẻ không nên bỏ qua

Biên tập: Media Leadgle | Thứ Hai, 5 tháng 2, 2018 | 01:39

Cứ mỗi dịp cuối năm, tết đến là những dịp chị em phụ nữ không thể ngồi yên với những đợt sale giày cao gót giá rẻ cuối năm. Cuối năm là thời điểm thuận lợi để các shop kinh doanh giày cao gót xả hàng bởi hiểu được nhu cầu tăng, ai cũng muốn sử hữu cho mình những điều tuyệt vời để đón năm mới. Vậy thực chất của việc sale giày cao gót giá rẻ có như những gì chị em nghĩ, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cùng bạn. Bài viết cũng là những chia sẻ về xu hướng giày cao gót nữ 12 cm Hà Nội đến chị em.

Thực chất của việc sale giày cao gót giá rẻ


Cuối năm là thời điểm vàng để các shop, các cửa hàng kinh doanh giày cao gót xả hàng, sales hàng giá rẻ như một lời cảm ơn đến những khách hàng trong năm qua của họ và cũng để thu hút những lượng khách hàng mới. Không lạ nếu những đôi giày cao gót với giá bán 400 000đ nay chỉ còn 200 000đ. Vậy mục đích của việc sales này là gì? có đơn giản chỉ là tri ân khách hàng?

Giày cao gót được sales mạnh vào dịp cuối năm  

Xét về nhu cầu của chị em trong những dịp cuối năm, tết sắp đến, một năm mới nữa sắp sang ai ai trong chúng ta cũng muốn mua sắm những thứ mới, những thứ đẹp để có thể mang trong những ngày tết, hứa hẹn một năm sau làm ăn phát đạt. Cuối năm cũng là thời điểm kinh tế của chị em có chút dư giả khi được hưởng thêm một tháng lương 13, với tâm lý tiền thưởng thì tiêu một chút cho bản thân cũng là điều hợp lý nên việc sắm một vài đôi giày cao gót giá rẻ là chuyện bình thường, đã thế còn đang sale thì không có lý do gì để từ chối.

Về phía các cửa hàng kinh doanh, cuối năm là thời điểm để xả hàng, chuẩn bị cho một đợt nhập hàng mới vào đầu năm sau để bắt đầu một năm kinh doanh mới. Việc xả hàng, sales hàng giá rẻ không có nghĩa là không có lợi nhuận, sales hàng với giá rẻ có thể doanh nghiệp sẽ thu được một khoản lợi nhuận rất thấp nhưng nếu bán ra với khối lượng lớn chắc chắn có lợi nhuận. Như vậy, sales hàng vừa có lợi nhuận, vừa xả hết được hàng trong kho của năm cũ tồn đọng, sales hàng giá rẻ như một lời quan tâm của shop, cửa hàng đến những khách hàng quan tâm đến học trong năm qua và cũng là để thu hút thêm những khách hàng mới.

Sales hàng giá rẻ cuối năm như là một chiến lược kinh doanh mà hầu hết các cửa hàng/ shop/ thương hiệu kinh doanh các mặt hàng thời trang đều áp dụng.

Giày cao gót nữ 12cm Hà Nội


Giày cao gót 12cm cho những cô nàng mê chiều cao

Những tín đồ của giày cao gót chắc không thê không nôn nao với xu hướng giày cao gót nữ 12cm Hà Nội. Giày cao gót là một trong những nét tạo nên sự nổi bật của người phụ nữ. Từ xưa đến nay, chân dài luôn là nét quyến rũ, phụ nữ chân càng dài càng thu hút được ánh nhìn. Đó cũng là lý do vì sao phụ nữ luôn muốn sở hữu một đôi giày cao nhất trên thị trường mặc dù việc đi được những đôi giày như thế khá khó khăn và đôi khi còn gây ra những đau đớn và xây xát.

Giày cao gót nữ 12cm Hà Nội là một trong những xu hướng giày được quan tâm trong năm 2018 cũng bởi độ cao, thiết kế và màu sắc đa dạng để có thể hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Nếu biết kết hợp với những trang phục phù hợp, giày cao gót nữ 12cm này sẽ khiến bạn có một đôi chân dài nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.

Trên đây là những chia sẻ của bài viết về giày cao gót nữ, mong rằng những chia sẻ của bài viết à những thông tin thú vị và bổ ích với bạn đọc.


Công ty TNHH MTV Pixie Việt Nam
ĐT: 0868954007
Email: pixie@pixie.vn
HỆ THỐNG CỬA HÀNG:
• TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
1. Pixie Bàn Cờ
133 Bàn Cờ, Phường 3, Quận 3
ĐT: 0868-954-007
2. Pixie Crescent Mall
Tầng 2, trung tâm mua sắm Robins, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7 
ĐT: 0911-278-811/0868-954-007
3. Pixie BigC An Lạc
Trung tâm mua sắm F-look, BigC An Lạc, 1231 Quốc lộ 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
ĐT: 0911-278-811/0868-954-007
• TẠI HÀ NỘI
Pixie Royal City
Trung tâm mua sắm Robins, tầng B1, R6, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân
ĐT: 08-6895-4009 
• TẠI ĐÀ NẴNG 
Pixie Đà Nẵng
31 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 0931-118-608 
• THÁI NGUYÊN
Pixie Thái Nguyên
88 Cách Mạng Tháng Tám, TP.Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
ĐT: 0988-916-911
SHARE

Tác giả Media Leadgle

Dịch vụ Cloud tạo ra giúp bạn đọc hiểu rỏ hơn về những vấn đề liên quan đến Cloud và hơn thế nữa chúng tôi liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam để mang lại cho bạn đọc dịch vụ tốt nhất. Mọi ý kiên đóng góp vui lòng gủi về tinh.mmo@gmail.com. Chân thành cảm ơn.

0 nhận xét :

Đăng nhận xét